6 ร้านขายเหล็กกรุงเทพมหานครแบบครบวงจรทั้งปลีกและส่ง

6 ร้านขายเหล็กกรุงเทพมหานครแบบครบวงจรทั้งปลีกและส่ง
หจก.พรณรงค์ โลหะกิจ ร้านขายเหล็กและวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)

ในโลกของการก่อสร้างและอุตสาหกรรมที่ไม่หยุดนิ่ง การมีวัสดุที่มีคุณภาพและเพียงพอเป็นสิ่งสำคัญมาก หนึ่งในวัสดุหลักที่ขาดไม่ได้คือเหล็ก ซึ่งถือเป็นกระดูกสันหลังของโครงสร้างทุกชนิด สำหรับผู้ที่อยู่ในกรุงเทพมหานคร การหาร้านขายเหล็กกรุงเทพหรือแหล่งซื้อเหล็กที่มีความครบวงจรทั้งปลีกและส่งเป็นเรื่องที่สะดวก ใบบทความนี้เราจะมาพูดถึงร้านขายเหล็กกรุงเทพฯ ที่น่าสนใจกัน

ความสำคัญของเหล็กในอุตสาหกรรมก่อสร้าง

เหล็กเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงและทนทานสูง สามารถนำมาใช้ในงานก่อสร้างต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาคารพาณิชย์ ที่พักอาศัย หรือโครงสร้างพื้นฐาน เช่น สะพาน ถนน และทางรถไฟ ความต้องการเหล็กในตลาดยังคงสูงอย่างต่อเนื่อง เพราะเหล็กมีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับการใช้งานหลากหลาย

หจก.พรณรงค์ โลหะกิจ ร้านขายเหล็กและวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ร้านขายเหล็กกรุงเทพมหานครแบบครบวงจรทั้งปลีกและส่ง

6 ร้านขายเหล็กกรุงเทพมหานครแบบครบวงจร

หจก.พรณรงค์ โลหะกิจ ร้านขายเหล็กและวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ร้านขายเหล็กกรุงเทพมหานครแบบครบวงจรทั้งปลีกและส่ง

1. หจก.พรณรงค์ โลหะกิจ (Phornnarong Lohakit)

หจก.พรณรงค์ โลหะกิจ (Phornnarong Lohakit) เป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายเหล็กก่อสร้างทุกประเภท ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่มีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการในโครงการก่อสร้างของคุณ

หจก.พรณรงค์ โลหะกิจ มุ่งมั่นในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่เป็นเลิศ เราให้ความสำคัญกับการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในความทนทานและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ เรายังเน้นการให้บริการที่เป็นมิตรและมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา

ราคาเป็นกลางและความเชื่อถือได้เพราะเรายึดมั่นในการเสนอราคาที่เป็นกลางและยุติธรรม พร้อมทั้งการให้บริการที่เชื่อถือได้ ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาก่อนการซื้อ การจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและตรงเวลา รวมถึงการดูแลหลังการขายที่เป็นกันเอง เราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของโครงการก่อสร้างของคุณเสมอ

สินค้าที่ หจก.พรณรงค์ โลหะกิจ จัดจำหน่าย

หจก.พรณรงค์ โลหะกิจ (Phornnarong Lohakit) จำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กหลากหลายประเภท โดยมีรายละเอียดของสินค้าดังนี้

สินค้าลักษณะขนาดทั่วไป
เหล็กเส้นกลมใช้ในงานก่อสร้าง6 มม., 9 มม., 12 มม.
เหล็กข้ออ้อยใช้เสริมแรงในคอนกรีต10 มม., 16 มม., 20 มม.
เหล็กโครงสร้างสำหรับการสร้างโครงสร้างเหล็กตัว H, เหล็กตัว I
เหล็กรางน้ำใช้ในงานโครงสร้างตาข่ายต่างๆ
เหล็กกล่องใช้ในงานโครงสร้างและเฟอร์นิเจอร์2″x2″, 4″x4″
เหล็กฉากใช้ในงานโครงสร้างและชั้นวางของ3″x3″, 4″x4″
เหล็กแบนใช้ในงานเชื่อมต่อและงานตกแต่ง3 มม., 5 มม.
เหล็กตัวซีใช้ในงานก่อสร้างและทำโครงหลังคา4″, 6″
เหล็กแผ่นใช้ในงานโครงสร้างและงานปูพื้น4’x8′, 5’x10′
ท่อดำกลมใช้ในงานโครงสร้างและระบบท่อ1″, 2″, 3″
ไวร์เมชใช้ในการเสริมแรงคอนกรีต6 มม., 8 มม.
ตะแกรงเหล็กฉีกใช้ในงานปูพื้นและตกแต่งตาต่างๆ XS, XM
เหล็กปลอกใช้ในการเสริมแรงคอนกรีตขนาดต่างๆ
เหล็กโดเวลใช้ในการเชื่อมต่อคอนกรีตเก่าและใหม่

สินค้าทุกประเภทจากหจก.พรณรงค์ โลหะกิจ ผ่านการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด และมีมาตรฐานตามข้อกำหนดอุตสาหกรรม เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพและความแข็งแรงของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ

ข้อมูลการติดต่อ

ช่องแสงโลหะกิจ (Chongsang Lohakit) ร้านขายเหล็กกรุงเทพมหานครแบบครบวงจรทั้งปลีกและส่ง

2. ช่องแสงโลหะกิจ (Chongsang Lohakit)

บริษัทช่องแสงโลหะกิจ (1975) จำกัด เป็นผู้นำในด้านการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กคุณภาพสูงสำหรับงานโครงสร้าง โดยมีสินค้าที่หลากหลายและบริการที่ครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมก่อสร้างและวิศวกรรม

ข้อมูลการติดต่อ

โลหะเจริญค้าเหล็ก (Lohah Charoen) ร้านขายเหล็กกรุงเทพมหานครแบบครบวงจรทั้งปลีกและส่ง

3. โลหะเจริญค้าเหล็ก (Lohah Charoen)

บริษัท โลหะเจริญค้าเหล็ก จำกัด คือโรงงานและตัวแทนจำหน่ายเหล็กทั้งขายส่งและขายปลีก โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายเหล็กโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิตรายใหญ่หลายแห่งในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปี บริษัทมุ่งมั่นพัฒนางานขายและบริการ เพื่อให้สามารถขายส่งเหล็กที่มีคุณภาพในราคาถูกและตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

ข้อมูลการติดต่อ

กิจไพบูลย์ เม็ททอล (Kijphaiboon Metal Co., Ltd.) ร้านขายเหล็กกรุงเทพมหานครแบบครบวงจรทั้งปลีกและส่ง

4. กิจไพบูลย์ เม็ททอล (Kijphaiboon Metal Co., Ltd.)

กิจไพบูลย์ เม็ททอล (Kijphaiboon Metal Co., Ltd.) คือบริษัทผู้จัดจำหน่ายและให้บริการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล็กและโลหะต่างๆ ในประเทศไทย เป็นบริษัทที่ให้บริการเหล็กรูปพรรณ เหล็กเส้น และผลิตภัณฑ์โลหะหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมก่อสร้าง การผลิต และการแปรรูปเหล็กและโลหะ โดยมีจุดมุ่งหมายในการนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูงเพื่อสนับสนุนโครงการก่อสร้างและการผลิตของลูกค้าให้มีประสิทธิภาพและความสำเร็จ

ข้อมูลการติดต่อ

 • ที่อยู่ : 7/40-1 หมู่ 2 ถนนศรีนครินทร์ ตำบลบางเมือง อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
 • Facebook :
 • เว็บไซต์ : www.kpbmetal.com
 • เว็บไซต์ : https://www.kpbmetal.com/
 • แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/QbGpo7E4qZh7QZ3V9
เหล็กไทย สตีล (Lekthai Steel) ร้านขายเหล็กกรุงเทพมหานครแบบครบวงจรทั้งปลีกและส่ง

5. เหล็กไทย สตีล (Lekthai Steel)

เหล็กไทย สตีล (Lekthai Steel) คือบริษัทหรือศูนย์จำหน่ายเหล็กในประเทศไทยที่มุ่งเน้นการให้บริการเหล็กรูปพรรณทุกชนิด ทั้งขายปลีกและขายส่ง มีหลากหลายขนาดและประเภทของเหล็กให้เลือกใช้ตามความต้องการของลูกค้า โดยเน้นสินค้าที่มีคุณภาพสูงตามมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในอุตสาหกรรมก่อสร้างและการผลิตในประเทศไทย

ข้อมูลการติดต่อ

เพอร์เฟคท์ สตีล เซ็นเตอร์ (Perfect Steel Center Co., Ltd.) ร้านขายเหล็กกรุงเทพมหานครแบบครบวงจรทั้งปลีกและส่ง

6. เพอร์เฟคท์ สตีล เซ็นเตอร์ (Perfect Steel Center Co., Ltd.)

เพอร์เฟคท์ สตีล เซ็นเตอร์ คือศูนย์รวมเหล็กรูปพรรณทุกชนิด ที่ให้บริการทั้งขายปลีกและขายส่ง มีหลากหลายขนาดให้เลือกครบครัน พร้อมเน้นสินค้าคุณภาพมาตรฐาน มอก. ในราคาย่อมเยาว์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมก่อสร้างและการผลิตที่ต้องการใช้เหล็กคุณภาพสูงในราคาที่เป็นมิตร

ข้อมูลการติดต่อ

หจก.พรณรงค์ โลหะกิจ ร้านขายเหล็กและวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ร้านขายเหล็กกรุงเทพมหานครแบบครบวงจรทั้งปลีกและส่ง

ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ จากร้านขายเหล็กกรุงเทพฯ

ร้านขายเหล็กในกรุงเทพฯ มีผลิตภัณฑ์มากมายหลายประเภทที่จัดจำหน่าย รวมถึงบริการต่างๆ ที่ครอบคลุม เช่น

 1. เหล็กเส้น : เป็นผลิตภัณฑ์หลักที่ใช้ในงานก่อสร้างและโครงสร้างต่างๆ มีหลากหลายขนาดและรูปทรงตามความต้องการของลูกค้า เช่น เหล็กเส้นกลม, เหล็กเส้นสี่เหลี่ยม, เหล็กเส้นมุม, เหล็กเส้น T และอื่นๆ
 2. เหล็กแผ่น : ใช้ในงานก่อสร้าง, การทำโครงสร้าง, หรืองานตกแต่ง เช่น เหล็กแผ่นเรียบ, เหล็กแผ่นชัน, เหล็กแผ่นระบายน้ำ และอื่นๆ
 3. เหล็กโครงสร้าง : เหล็กที่ใช้ในการสร้างโครงสร้างอาคารหรือโครงงานใหญ่ๆ เช่น เหล็กตัว H, เหล็กตัว I, เหล็กตัว U, เหล็กตัว C และอื่นๆ
 4. เหล็กปลอก : เหล็กที่ใช้ในการเสริมแรงคอนกรีต โดยเฉพาะในเสาและคาน เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและความปลอดภัยในโครงสร้าง
 5. บริการตัดและตัดเชื่อม : ร้านขายเหล็กมักมีบริการตัดเหล็กตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงบริการตัดเชื่อมเพื่อปรับแต่งสินค้าให้เหมาะกับงานต่างๆ
 6. บริการจัดส่ง: บางร้านยังมีบริการจัดส่งสินค้าถึงที่หลังของลูกค้า เพื่อความสะดวกและความพอใจในการใช้งาน
 7. คำปรึกษาและบริการหลังการขาย : ร้านขายเหล็กมักมีทีมงานที่ให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ เช่น ความแข็งแรง, ขนาด, และการใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการและมีคุณภาพ
 8. บริการออกแบบและผลิตสินค้าทางเหล็ก : บางร้านอาจมีบริการออกแบบและผลิตสินค้าทางเหล็กตามความต้องการของลูกค้า

สรุป

การเลือกซื้อเหล็กจากร้านขายเหล็กในกรุงเทพมหานครที่มีบริการแบบครบวงจรทั้งปลีกและส่งเป็นการตัดสินใจที่ฉลาด ไม่ว่าจะเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างรายใหญ่หรือรายย่อย การมีแหล่งจำหน่ายที่น่าเชื่อถือและมีสินค้าที่หลากหลายย่อมช่วยให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

คำถามที่พบบ่อย

ร้านขายเหล็กครบวงจรในกรุงเทพมหานครมีสินค้าอะไรบ้าง?

ร้านขายเหล็กครบวงจรในกรุงเทพมหานครมักมีสินค้าที่หลากหลาย รวมถึงเหล็กเส้น เหล็กแผ่น เหล็กรูปพรรณ เหล็กกล่อง ท่อเหล็ก และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง เช่น วาล์ว น็อต สกรู และอุปกรณ์การก่อสร้างอื่นๆ ทั้งสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมและการก่อสร้างทั่วไป

มีบริการส่งสินค้าถึงที่หรือไม่?

ร้านขายเหล็กในกรุงเทพมหานครหลายร้านมีบริการส่งสินค้าถึงที่ โดยปกติจะมีบริการจัดส่งภายในกรุงเทพและปริมณฑล บางร้านอาจมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ขึ้นอยู่กับนโยบายของแต่ละร้าน ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดการจัดส่งและค่าบริการได้โดยตรงจากร้านค้า

สามารถสั่งซื้อในปริมาณน้อยหรือจำนวนมากได้หรือไม่?

ร้านขายเหล็กครบวงจรในกรุงเทพมหานครมักรองรับทั้งการสั่งซื้อในปริมาณน้อย (ขายปลีก) และการสั่งซื้อในปริมาณมาก (ขายส่ง) ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ ร้านค้าบางแห่งอาจมีส่วนลดพิเศษสำหรับการสั่งซื้อในปริมาณมากหรือการเป็นลูกค้าประจำ

แหล่งอ้างอิงจาก

ติดต่อเรา

ร้านจำหน่ายเหล็กรูปพรรณ พรณรงค์ โลหะกิจ (Phornnarong Lohakit)
บทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับเหล็กรูปพรรณ ประเภทต่างๆ ของเหล็กรูปพรรณ รวมถึงข้อดีที่ทำให้มันกลายเป็นวัสดุที่สำคัญในว...
ร้านจำหน่ายเหล็กรูปพรรณ พรณรงค์ โลหะกิจ (Phornnarong Lohakit)
ท่อ PVC (Polyvinyl Chloride) เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรม โดยเฉพาะในงานระบบประปาและงานก่อสร้า...
หจก.พรณรงค์ โลหะกิจ ร้านขายเหล็กและวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)
การเลือกซื้อเหล็กท่อสำหรับระบบน้ำประปาเป็นกระบวนการที่ต้องพิจารณาอย่างละเอียด เนื่องจากท่อเป็นส่วนสำคัญที่มีผลต่อประสิทธ...
หจก.พรณรงค์ โลหะกิจ ร้านขายเหล็กและวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)
การสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อประสิทธิภาพและความสุขของพนักงาน หลักการ "Safety Fir...
หจก.พรณรงค์ โลหะกิจ ร้านขายเหล็กและวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)
การตรวจสอบคุณภาพเหล็กเส้นกลมเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่สามารถมองข้ามได้ เนื่องจากเหล็กเส้นกลมมีบทบาทสำคัญในการเสริมความแข็งแรงแล...
หจก.พรณรงค์ โลหะกิจ ร้านขายเหล็กและวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)
เหล็กม้วนชุบสังกะสีเป็นวัสดุสำคัญในการผลิตแผ่นเมทัลชีท ซึ่งถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมก่อสร้างและการผลิตอื่นๆ...