เกี่ยวกับเรา

หจก. พรณรงค์ โลหะกิจ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด พรณรงค์ โลหะกิจ เป็นร้านขายเหล็กที่ดำเนินธุรกิจมาเป็นเวลากว่า 30 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งรายใหญ่และรายย่อย ด้วยการทำงานอย่างมืออาชีพและมุ่งมั่นในการสร้างคุณภาพเหล็กที่มีมาตรฐาน เรามีบริการขนส่งที่หลากหลาย ตั้งแต่รถขนาดเล็ก 4 ล้อไปจนถึงรถขนาดใหญ่ที่ติดเครน พร้อมบริการจัดส่งถึงหน้างานลูกค้า ด้วยการใส่ใจลูกค้าอย่างแท้จริง การบริการที่รวดเร็ว คุณภาพเหล็กที่มั่นคง และราคาที่เป็นธรรม ทำให้เราเติบโตอย่างมั่นคงและเป็นต้นตอของความสำเร็จของบริษัท

หจก.พรณรงค์ โลหะกิจ ร้านขายเหล็กและวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)

เหล็กคุณภาพสูง

เราคัดสรรเหล็กที่มีคุณภาพสูง มาตรฐาน และได้ผ่านการรับรอง เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าได้รับสินค้าที่ดีที่สุด

หลากหลายประเภท

เรามีเหล็กหลากหลายประเภท ขนาด และเกรด เพื่อให้เลือกตามความต้องการของงาน

ราคาที่เหมาะสม

เรานำเสนอราคาที่เหมาะสม และโปร่งใส เพื่อให้ลูกค้าทุกระดับสามารถเข้าถึงได้

บริการที่เป็นเลิศ

เรามีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำ และบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

Phornnarong Lohakit

"เหล็กดี ราคาเป็นมิตร บริการประทับใจ"

หจก.พรณรงค์ โลหะกิจ ร้านขายเหล็กและวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)

ความมุ่งมั่นของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอเหล็กคุณภาพสูงและบริการที่เป็นเลิศ เพื่อสร้างความพึงพอใจและความไว้วางใจให้กับลูกค้า เรายึดมั่นในหลักการของความโปร่งใส การให้บริการที่รวดเร็ว และการดูแลหลังการขาย เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าในระยะยาว นอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและปรับปรุงบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาส่ง

เราเข้าใจถึงความสำคัญของการใช้วัสดุที่มีคุณภาพในงานก่อสร้างและอุตสาหกรรม ด้วยการจัดจำหน่ายสินค้าในราคาโรงงาน ลูกค้าของเราจึงได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่ประหยัดที่สุด เรามีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ เช่น เหล็กเส้น, เหล็กรูปพรรณ, เหล็กแผ่น และวัสดุก่อสร้างอื่นๆ ที่ตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรม

บริการจัดส่งรวดเร็วทั่วประเทศ

เรามีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศด้วยความรวดเร็วและปลอดภัย ด้วยการจัดส่งที่ตรงต่อเวลาและบริการที่ฉับไวของเรา ช่วยลดความล่าช้าในการทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินโครงการ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เราพร้อมที่จะจัดส่งสินค้าให้คุณถึงที่อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

ประสบการณ์และความน่าเชื่อถือ

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในวงการเหล็ก เราได้รับความเชื่อถือและการยอมรับจากลูกค้าทั่วประเทศ ความซื่อสัตย์และการให้บริการด้วยใจเป็นหัวใจสำคัญของเรา ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า เมื่อเลือกใช้บริการของเรา คุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและบริการที่ดีที่สุด